COCAMIDOPROPYL BETAINE LÀ GÌ

  -  

Cocamidopropyl betaine là gì? Cocamidopropyl betaine tất cả phương châm gì Một trong những sản phẩm âu yếm cá nhân? Chất này còn có xuất sắc mang lại domain authority giỏi không? Đọc nội dung bài viết này tức thì những bà mẹ nhé!


Cocamidopropyl betaine là gì?

Cocamidopropyl betaine (CAPB) là một trong những axit to tổng đúng theo được làm tự dừa hoặc cũng hoàn toàn có thể được tổng vừa lòng. Cocamidopropyl betaine là bao gồm trong vô số nhiều sản phẩm quan tâm cá thể cùng làm cho sạch sẽ trong gia đình. CAPB là 1 hóa học vận động mặt phẳng. Nó giúp làm sạch bụi bặm bên trên bề mặt da/ dụng cụ. Trong một trong những sản phẩm, CAPB là nhân tố sinh sản bong bóng. 

*

Độ bình an của Cocamidopropyl betaine

Năm 2004, Thương Hội viêm da tiếp xúc Hoa Kỳ tuyên ổn bố CAPB là chất gây không thích hợp của năm. Bởi một số trong những người có bội nghịch ứng không thích hợp lúc bọn họ áp dụng các thành phầm gồm chứa CAPB.

Bạn đang xem: Cocamidopropyl betaine là gì



Xem thêm: Spread Là Gì? Top 7 Sàn Fx Uy Tín Với Spread Forex Cạnh Tranh

Tuy nhiên, mang đến năm 2012 các nghiên cứu và phân tích kỹ thuật cho thấy không hẳn CAPB gây nên phản ứng không phù hợp mà lại là nhì tạp chất được tạo nên trong quá trình cấp dưỡng.

Hai chất gây không thích hợp chính là aminoamide (AA) & 3-dimethylaminopropylamine (DMAPA). Trong những phân tích, lúc gần như fan tiếp xúc cùng với CAPB ko cất nhì tạp hóa học này, bọn họ không trở nên không thích hợp. Các nhiều loại Cocamidopropyl betaine cao hơn nữa đã có tinch chế không đựng AA và DMAPA và không khiến không thích hợp. Do kia, các bên sản xuất giữ mức DMAPA cùng AA trong CAPB ở tầm mức rẻ nhất, thậm chí là không tồn tại, trải qua quy trình kiểm soát cung ứng và giám sát và đo lường chất lượng tiếp tục.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Elevated Là Gì Trong Tiếng Việt? Elevated Là Gì

Năm 1991, Hội đồng Chuyên Viên tiến công Chi phí phần mỹ phẩm CIR Tóm lại rằng CAPB bình yên nhằm sử dụng trong số thành phầm mỹ phẩm làm sạch tại mức độ cho phép. Đối với những sản phẩm mỹ phẩm giữ lại trên domain authority trong thời hạn nhiều năm, độ đậm đặc của CAPB ko được vượt vượt 3%.

Sản phđộ ẩm đựng Cocamidopropyl betaine

*

Cocamidopropyl betaine hoàn toàn có thể tìm thấy trong những thành phầm chăm lo domain authority khía cạnh, khung hình và tóc:

Dầu xảTẩy trangXà chống dạng lỏngSữa tắm Kem cạo râu Nước cọ kính áp tròngKhăn uống lau phú khoaKem đánh răng CAPB cũng là 1 trong yếu tố phổ biến vào hóa học tẩy cọ gia dụng với làm không bẩn hoặc vô trùng khnạp năng lượng lau.

Cách nhận biết thành phầm cất Cocamidopropyl betaine

Ngoài tên Cocamidopropyl betaine được liệt kê vào bảng thành phần, một trong những tên thường gọi được thay thế cho Cocamidopropyl betaine:

1-propanaminiumhydroxide inner saltTrong những thành phầm có tác dụng sạch sẽ, Cocamidopropyl betaine được liệt kê với tên:CADGcocamidopropyl dimethyl glycinedisodium cocoamphodipropionate

Nguồn tsay đắm khảo

International Journal of Toxicology, July-August 2012, Supplement, pages 77S-111S

Liên hệ Dermatitis, May 2012, pages 286-292 ; April 2011, pages 203-211 ; & May-June 2008, pages 157-160